Tận dụng sức mạnh của truyền thông xã hội cho blog

Bạn đang bắt đầu kiếm tiền online và đã có một blog, bạn cũng sẽ không thể tự gọi mình là một blogger thành công được. Một blogger thành công cần phải có rất nhiều phẩm chất riêng. Anh ấy phải có lưu lượng truy cập rất lớn vào blog của mình từ các công cụ tìm kiếm cũng như các trang mạng truyền thông xã hội. Anh ấy không chỉ được xếp hạng cao ở trên kết quả tìm kiếm mà còn được đánh giá rất tốt trong truyền thông xã hội. Có rất nhiều người đã và đang theo dõi công việc viết blog của anh ấy và luôn luôn quan tâm đến những gì anh ấy làm.

Đọc thêm: article writing elinervn

Hôm nay dịch vụ viết bài ElinerVN sẽ nói về các phương tiện truyền thông xã hội với khía cạnh là nó có thể giúp các blogger đạt được thành công. Nhưng như chúng tôi đã nói, thành công không đến trong ngày một ngày hai mà phải là sau một thời gian làm việc chăm chỉ suốt ngày đêm.

Phương tiện truyền thông xã hội đang càng ngày càng có vai trò quan trọng mà các blogger có thể dễ dàng nhìn thấy được và bạn nên biết những lý do của điều này. Tôi sẽ đề cập đến vài lý do mà ngay lập tức nó sẽ làm cho bạn có thêm động lực để có được lưu lượng truy cập bằng cách sử dụng sức mạnh của tiếp thị trên truyền thông xã hội

1. Tương tác với các blogger khác cũng như độc giả là điều quan trọng

Là một blogger, bạn cần phải hợp tác tốt với các blogger khác, điều này có thể giúp cho bạn thu nhận được nhiều kiến thức hơn. Trên một số trang mạng xã hội bạn sẽ gặp gỡ các blogger đến từ rất nhiều đất nước khác nhau, những người viết nhiều loại chủ đề khác nhau trên các blog. Các trang mạng xã hội cũng giúp cho bạn làm quen và kết bạn với một số blogger tốt mà chắc chắn họ sẽ giúp bạn khá nhiều trong công việc viết blog trong tương lai sau này. Viết blog là sự tương tác với hầu hết tất cả các blogger khác cũng như với các độc giả và đó là lý do tại sao bạn cần phải tham gia vào các trang mạng xã hội tốt nhất.

2. Các phương tiện truyền thông xã hội có thể sẽ là nguồn lưu lượng truy cập chính cho blog của bạn.

su dung mang truyen thong xa hoi

Nếu bạn không thể có đủ lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm thì bạn đừng nên bỏ cuộc vội nhé. Các blogger không có lưu lượng truy cập tốt từ công cụ tìm kiếm thường bắt đầu tin rằng công việc viết blog là rất khó khăn nhưng thực sự không phải là vậy. Bạn có thể dễ dàng có được lưu lượng truy cập lớn từ rất nhiều các trang mạng xã hội nhưng trước tiên là bạn cần phải học cách tiếp thị truyền thông xã hội và ngay lập tức cần phát triển một số kĩ năng tiếp thị vào trong blog của mình. Bạn cũng phải chia sẻ các nội dung có chất lượng tốt nhất có thể thu hút được sự chú ý của mọi người. Một số blogger có lưu lượng truy cập rất lớn từ Stumble Upon cũng như Facebook, như vậy bạn cũng nên chọn lấy một cách. Nếu bạn không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ chúng thì bạn nên trả tiền cho việc quảng cáo và sẽ có thêm được sự chú ý từ những người quan tâm. Bạn cũng nên tham khảo thêm về các cách đăng quảng cáo rao vặt trên Facebook.

3. Có những độc giả thực sự thích đọc các bài viết của bạn.

Mọi người có các mối quan tâm khác nhau và nếu như bạn muốn độc giả thích thú với những thứ bạn đang viết thì chắc chắn rằng bạn cũng sẽ tìm thấy chúng trên các trang mạng xã hội.

Ví dụ: Mọi người có thể sẽ không thực sự thích đọc các bài liên quan đến blog, họ có mối quan tâm đến vấn đề khác. Đó chính là lý do tại sao bạn cần có danh sách bạn bè, những người thực sự hiểu biết về các thuật ngữ về blog và luôn mong muốn sẽ được đọc các thông tin hữu ích liên quan đến việc viết blog.

4. Tiếp thị truyền thông xã hội sẽ giúp cải thiện xếp hạng trên kết quả tìm kiếm của Google.

SEO đang thay đổi và công cụ tìm kiếm hiện nay cũng thích việc chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nếu như việc chia sẻ tăng lên thì chắc chắn bạn có thể hy vọng về sự gia tăng thêm lưu lượng truy cập. Bạn chắc chắn nên cài đặt các button chia sẽ trên các phương tiện truyền thông xã hội như là nút chia sẻ trên Facebook, Twitter và nút G+ để độc giả có thể dễ dàng chia sẻ các bài viết mà họ thích.

Một số blogger thì tin rằng việc viết blog của họ thành công đơn giản chỉ là nhờ vào các kỹ năng tiếp thị truyền thông xã hội. Bạn cần phải dành thêm nhiều thời gian hơn cho các trang mạng xã hội khác nhau và xây dựng được lượng người theo dõi lớn, điều này chắc chắn sẽ làm tăng thêm lưu lượng truy cập và độc giả cho blog của bạn.
dịch vụ freelancer Elinervn

Post a Comment

Your email is kept private. Required fields are marked *